Sôi nổi Đại hội Thể dục thể thao xã Quế Thọ

Sáng ngày 17/5, xã Quế Thọ tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục - thể thao lần thứ X và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Dự buổi khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn vận động viên Hiệp Đức đạt nhiều thành tích cao hội thao Quốc phòng tỉnh Quảng Nam

Qua 2 ngày tham gia hội thao quốc phòng tỉnh Quảng Nam, đoàn vận động viên Hiệp Đức đạt nhiều thành tích cao. Cụ thể; môn cầu lông đoàn Hiệp Đức có 4 VĐV tham gia; trong đó đạt thành tích 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc, đạt giải Nhất toàn đoàn. Môn Bóng bàn có 5 VĐV tham gia, đạt 1 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và đạt Nhì toàn đoàn.

Huyện ủy Hiệp Đức tổ chức thành công Giải Cầu lông Đảng viên huyện lần thứ VII năm 2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và hướng đến chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); từ ngày 10/5/2024 - 12/5/2024, tại Nhà thi đấu Đa Năng huyện và Nhà thi đấu cầu lông Trung tâm văn hóa - thông tin huyện Hiệp Đức, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Đức đã tổ chức Giải cầu lông đảng viên huyện lần thứ VII năm 2024. Đây là Giải thi đấu thể thao truyền thống của Đảng bộ huyện định kỳ 02 năm tổ chức 01 lần; là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên đang tham gia sinh hoạt ở các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết và gắn bó hơn trong công tác, qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hiệp Đức: Tổ chức Giải Cầu lông Đảng viên lần thứ VII năm 2024

Tối ngày 10/5, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Huyện ủy khai mạc Giải Cầu lông Đảng viên huyện Hiệp Đức lần thứ VII năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phan Thái Bình - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức giải.

Hấp dẫn Giải đua thuyền truyền thống huyện Hiệp Đức năm 2024

Sáng nay 5/5, UBND phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức Giải đua thuyền truyền thống nam, nữ lần thứ II năm 2024, cúp Nam Trung - QNH.

Sáng ngày 25/4, Bình Lâm tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X và phát động “Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Đây là địa phương được chọn làm đại hội điểm Đại hội Thể dục thể thao các xã, thị trấn. Đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền và trên 1.000 cán bộ, giáo viên, HS, đoàn vận động viên và nhân dân trên địa bàn xã đã đến dự.

Hiệp Đức: khai mạc Hội thao Quốc phòng toàn dân năm 2024

Sáng ngày 19/4/2024, UBND huyện Hiệp Đức long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng toàn dân năm 2024.

Khảo sát xây dựng Làng văn hóa Trà Va, xã Sông Trà gắn với phát triển du lịch cộng đồng

Ngày 18/3, đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng một số cán bộ lãnh đạo các phòng, ban huyện đã có buổi khảo sát xây dựng Làng văn hóa Trà Va, xã Sông Trà gắn với phát triển du lịch cộng đồng, giai đoạn 2023-2026.