Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho 22 hộ khó khăn khu tái định cư thôn Trà Nhan, xã Phước Trà

Sáng ngày 05/02/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ khó khăn khu tái định cư thôn Trà Nhan, xã Phước Trà nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng Việt - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan thăm chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và huyện tại Hiệp Đức

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí Nguyễn Văn Nam - nguyên UVBTV, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Thái Văn Lữ - nguyên UVBTV, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Văn Viên - nguyên UVBTV, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và đồng chí Trần Thị Thanh Hải - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hiệp Đức. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

“Tết yêu thương, xuân sum vầy” - 90 suất quà cho bà con vùng cao

Sáng 31/01/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức chương trình “Tết yêu thương, xuân sum vầy” tặng quà cho 90 hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Sông Trà và Phước Trà. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phụ trách Đảng bộ huyện Hiệp Đức; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

"Chợ tết nhân ái" đến với người dân vùng cao Phước Gia

(QNO) - Chương trình "Chợ tết nhân ái" Xuân Giáp Thìn do Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện Hiệp Đức tổ chức đã diễn ra sôi nổi vào sáng nay 30/1, tại xã vùng cao Phước Gia (Hiệp Đức).

Hiệp Đức: tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “TDĐKXDĐSVH” năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường UBND huyện Hiệp Đức, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, tổ chức chính trị - xã hội huyện; Thành viên BCĐ huyện, tổ giúp việc BCĐ huyện; Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công chức VH-XH các xã, thị trấn, trưởng thôn, khối phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo huyện và đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - HUV, Trưởng phòng VH&TT huyện, Phó Ban trực BCĐ huyện đồng chủ trì hội nghị

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hiệp Đức trao 50 phần quà cho người dân

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/1, ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND huyện Hiệp Đức tổ chức chương trình an sinh xã hội “chung tay vì người nghèo”. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đồng chí Nguyễn Xuân Thời - PGĐ Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện.

Trên 500 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và quà tết cho người dân huyện Hiệp Đức

Sáng nay 21/01, tại xã Bình Lâm, Cơ quan thường trú khu vực miền Trung - Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV miền Trung) phối hợp Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam, Công ty TNHH Điện tử Meliwa, Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Saiko tổ chức chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 và bàn giao nhà tình nghĩa cho người dân Quảng Nam.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng thăm, tặng quà già làng, trưởng bản và người có uy tín

Chiều 21/01, đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi gặp mặt, tặng quà cho già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn huyện Hiệp Đức nhân dịp xuân mới Giáp Thìn. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện.

Hiệp Đức: Thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ngày 12/01/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức phối hợp Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm và tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hoành, 98 tuổi, hiện sinh sống tại thôn An Phố, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức.

Tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân bình quân cụm thi đua số 2 đạt 98,47% so với dân số

Chiều ngày 12/1, tại huyện Hiệp Đức, cụm thi đua số 2 gồm BHXH các huyện: Hiệp Đức, Tiên Phước, Bắc Trà My, Phú Ninh và Quế Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - PGĐ BHXH tỉnh đã đến dự và chủ trì hội nghị.