Hiệp Đức tổ chức hội thi ngày hội gia đình huyện Hiệp Đức và phát động tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình

Tối ngày 20/6, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện tổ chức hội thi ngày hội gia đình huyện Hiệp Đức và phát động tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. Dự buổi khai mạc có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hiệp Đức thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 20/6, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hiệp Đức gồm các đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Luyện - HUV, Phó Trưởng Ban trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm VH-TT-TT huyện nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2024.

Tổ kiểm tra công vụ huyện kiểm tra tại các xã Quế Thọ, Bình Lâm, Bình Sơn và Thăng Phước

Nhằm kịp thời chấn chỉnh hoạt động và trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, công chức tại các xã, thị trấn; chiều ngày 13/6, Tổ kiểm tra công vụ huyện do đồng chí Võ Văn khởi - Trưởng phòng Nội vụ huyện làm Tổ trưởng đã có buổi kiểm tra công vụ tại các xã Quế Thọ, Bình Lâm, Bình Sơn và Thăng Phước. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Phước Niên - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, Tổ phó và Chuyên viên phòng Nội vụ huyện.

Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Đức khai mạc Trại sáng tác văn học nghệ thuật lần thứ nhất năm 2024

Ngày 07/6/2024, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức khai mạc Trại sáng tác văn học nghệ thuật với chủ đề “Chung một cơ đồ Việt Nam”. Dự buổi khai mạc có nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Bích - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện bàn giao nhà tình nghĩa tại Quế Thọ

Chiều ngày 6/6, tại huyện Hiệp Đức, Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nho, thôn Phú Bình, xã Quế Thọ. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Hải - PCT UBMTTQVN huyện; đồng chí Lương Văn Hào - Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện; đồng chí Phan Văn Tuấn - PGĐ Công ty điện lực Quảng Nam; đồng chí Tưởng Tám - Giám đốc Điện lực Hiệp Đức.

Lãnh đạo tỉnh chúc thọ Người cao tuổi tại Hiệp Đức

Chiều ngày 04/6, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc thọ, đồng thời trao tặng quà cho 5 đại diện người cao tuổi (NCT) tiêu biểu của huyện Hiệp Đức.

Hiệp Đức phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Sáng ngày 4/6, tại xã Quế Thọ, UBND - UBMTTQVN - Hội nông dân - Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Sáng ngày 28/5/2024, tại Trường TH&THCS Nguyễn Trãi, xã Bình Sơn, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và khai mạc hoạt động hè năm 2024.

Phụ nữ Hiệp Đức hỗ trợ gần 30 triệu đồng cho phụ nữ xã Lăng

Chiều 17/5, Hội LPPN huyện Hiệp Đức tổ chức thăm, tặng quà xã Lăng, xã kết nghĩa với Hiệp Đức, trong chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" năm 2024.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện công tác xóa nhà tạm tại xã Phước Trà

Chiều ngày 16/5/2024, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình thực hiện công tác xóa nhà tạm tại xã Phước Trà. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện, Phòng LĐ-TB&XH, Văn phòng Huyện ủy; xã Phước Trà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và ngành liên quan xã.