Hội Cựu chiến huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019-2024

Ngày 7/6/2024 Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, giai đoạn 2019-2024; đồng chí Lê Song - UVBCH Hội CCB tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Hội CCB huyện và đồng chí Huỳnh Văn Lãnh - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện đồng Chủ trì Hội nghị. Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Trí -Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Quảng Nam, cùng các đồng chí đại diện cho các Ban Hội CCB tỉnh; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện UBMT, các tổ chức CT-XH huyện; các ban, ngành liên quan. Dự Hội nghị có 54 đại biểu tiêu biểu, điển hình tiên tiến đại diện cho 1.670 hội viên trong toàn huyện và hội viên đạt danh hiệu hội viên sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh. Tại Hội nghị, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMMTTQ Việt Nam huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng Hội nghị.

Sáng ngày 24/5, Huyện đoàn Hiệp Đức phối hợp Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và trao sữa Nutifoot cho các em học sinh. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Hiệp Đức bàn giải pháp hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tập thể

- Sáng 23/5, Hội LHPN huyện Hiệp Đức tổ chức tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu quả hỗ trợ hợp tác xã (HTX) do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030”.