Hiệp Đức: Hội nghị trực báo đầu năm đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 15/02/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị trực báo đầu năm để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Tin tuần: Từ ngày 29/01/2024 đến ngày 02/02/2024

Một số văn bản mới của Chính phủ, bộ, ngành Trung ương có hiệu lực từ tháng 02/2024; văn bản mới của Trung ương, Tỉnh và Huyện cần quan tâm; hoạt động của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy tuần qua:

Xã Thăng Phước tổ chức Sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)

Sáng 01/02, Đảng ủy xã Thăng Phước tổ chức sinh hoạt chính trị nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đảng bộ xã Bình Lâm tổ chức Lễ trao huy hiệu 50 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Sáng ngày 01/2, Đảng bộ xã Bình Lâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Mùi và Nguyễn Tấn Kế. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Văn Viên - nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Hiệp Đức: gặp mặt Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Chiều 30/01, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức gặp mặt cho 39 Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Lãnh đạo huyện Kà Lừm (tỉnh Sê Kông) nước bạn Lào thăm và chúc tết huyện Hiệp Đức

Chiều ngày 29/01/2024, đoàn lãnh đạo huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Kà Lừm - Sai Khăm Kẹo Bun Pan làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Hiệp Đức. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đại diện một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tin tuần: Từ ngày 22/01/2024 đến ngày 26/01/2024

Một số văn bản mới của Chính phủ, bộ, ngành Trung ương có hiệu lực từ tháng 01/2024; văn bản mới của Trung ương, Tỉnh và Huyện cần quan tâm; hoạt động của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy tuần qua:

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hiệp Thuận tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 26/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hiệp Thuận (Hiệp Đức) tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2024-2029. Đ/c Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến dự.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bình Lâm

Trong 02 ngày 25-26/01, Hội LHTN Việt Nam xã Bình Lâm tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024-2029.

Hiệp Đức: Gặp mặt cán bộ luân chuyển trên địa bàn huyện nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, chiều ngày 25/01/2024, Thường trực Huyện Hiệp Đức tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ luân chuyển trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và Văn Phòng Huyện ủy cùng 07 đồng chí là cán bộ luân chuyển. Trong 07 đồng chí cán bộ luân chuyển có 06 đồng chí luân chuyển, điều động từ huyện về xã, thị trấn, 01 đồng chí luân chuyển từ xã này qua xã khác; có 03 đồng chí giữ chức vụ Bí thư, 04 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư - Chủ tịch UBND các xã.