Hiệp Đức: Tổ chức Hội nghị đánh giá công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số và tổ công tác Đề án 06 trong 5 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến

Ngày 14/5/2024, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số, Tổ trưởng Tổ công tác Đề án 06 huyện chủ trì họp Ban Chỉ đạo công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số, Tổ công tác Đề án 06 huyện. Cùng dự có các thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số, thành viên Tổ công tác Đề án 06 huyện.

Ngành Văn hóa - Thông tin tổ chức giao ban quý I năm 2024

Chiều ngày 11/4/2024, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức trực báo giao ban quý I năm 2024. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin; Lãnh đạo và viên chức Trung tâm VH-TT-TT huyện; đại diện Lãnh đạo UBND và công chức VH-XH của 11 xã, thị trấn.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, đôn đốc tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Cải tạo, nâng cấp quốc lộ 14E trên địa bàn xã Bình Lâm

Sáng ngày 01/4/2024, đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - Tổ trưởng Tổ công tác số 02 của huyện có buổi kiểm tra, đôn đốc tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Cải tạo, nâng cấp quốc lộ 14E trên địa bàn xã Bình Lâm. Cùng đi có các thành viên Tổ công tác số 02 của huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Ngọc Hoàng Việt làm việc với xã Quế Lưu về xây dựng Nông thôn mới

Sáng ngày 21/03, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Ngọc Hoàng Việt cùng một số ban, ngành liên quan đã có buổi làm việc với xã Quế Lưu về xây dựng Nông thôn mới.

Thường trực HĐND huyện Hiệp Đức kiểm tra khu tái định cư thôn Trà Nhan, xã Phước Trà

Chiều ngày 11/3, đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV, PCT HĐND huyện, chủ trì buổi kiểm tra thực địa tại khu tái định cư thôn Trà Nhan, xã Phước Trà; cùng đi kiểm tra có đồng chí Hồ Xuân Hai - Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện; đồng chí Đỗ Văn Pháp - Phó Ban Pháp chế HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Nghiệp - Trưởng phòng NN&PTNT; đồng chí Lê Thị Thùy Trâm - PCT UBND xã Phước Trà; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Phụ nữ Hiệp Đức lan tỏa lối sống đẹp

Nhiều chương trình, phần việc do Hội LHPN huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) triển khai thực hiện đã góp phần lan tỏa lối sống giàu tình yêu thương, có trách nhiệm trong cộng đồng.

Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Ngọc Hoàng Việt làm việc về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Thăng Phước

Chiều 12/01/2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Ngọc Hoàng Việt chủ trì buổi làm việc về đánh giá công tác chỉ đạo và kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Thăng Phước.

Hiệp Đức: Họp Ban chỉ đạo Cải cách hành chính, chuyển đổi số và tổ công tác Đề án 06, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 04/01/2024, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số, Tổ công tác triển khai Đề án 06 huyện. Cùng dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban Chỉ đạo CCHC và chuyển đổi số, thành viên Tổ công tác triển khai Đề án 06 huyện.

Thăng Phước: phát động trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp

Sáng ngày 26/11/2023, tại tuyến đường Bà Chầu I, Hội Nông dân xã phối hợp với Ban quản lý các Chương trình mục tiêu quốc gia, Mặt trận, Hội đoàn thể xã Thăng Phước và Ban Phát triển thôn Nhị Phú tổ chức phát động ra quân trồng “Tuyến đường hoa”chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hiệp Đức: Tập huấn truyền thông giảm nghèo về thông tin năm 2023

Nhằm tuyên truyền các văn bản quản lý Nhà nước của Trung ương, tỉnh, huyện cho cán bộ tuyên truyền ở cơ sở và nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống thông tin cơ sở. Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 08/5/2023 của UBND huyện về thực hiện chương trình MTQG giảm nghèo bền vững năm 2023 trên địa bàn huyện; sáng ngày 21/11/2023, phòng VH&TT huyện tổ chức lớp tập huấn truyền thông giảm nghèo thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững (Tiểu dự án 1- Dự án 6) cho cán bộ công chức phụ trách lĩnh vực LĐ-TB&XH, công chức phụ trách VHXH, cán bộ phụ trách đài truyền thanh xã, thị trấn và Trưởng thôn/khối phố, Trưởng ban công tác Mặt trận, chi hội trưởng chi hội Nông dân và Phụ nữ của các thôn/khối phố trên địa bàn huyện, với hơn 140 người tham dự.