Huyện Hiệp Đức tổ chức Giải bóng đá nam 2019

Từ ngày 04-17/7/2019, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Truyền thanh phối hợp với ngành liên quan đã tổ chức Giải bóng đá huyện Hiệp Đức năm 2019- Cúp Thái Dương.

Tham dự có 12 đội của 12 xã, thị trấn; các đội chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn các bảng tính điểm, vòng tứ kết, bán kết, tranh hạng ba và chung kết. Sau lễ khai mạc 04/7/2019 đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của 4 bảng. Bốn đội vào bán kết gồm Tân An, Bình Lâm, Hiệp Thuận và Phước Trà. Sau 2 trận đấu, thì 2 đội Bình Lâm và Phước Trà đã chính thức vào trận chung kết của giải bóng đá vô địch năm 2019. Kết thúc chuỗi ngày thi đấu, đội Bình Lâm có chiến thắng thuyết phục sau trận đá luân lưu 11m của các cầu thủ.

Giải bóng đá vô địch huyện Hiệp Đức năm 2019, “Cúp Thái Dương” là cơ hội để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao; làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập cho thanh niên trên địa bàn huyện. Sau trận chung kết, BTC đã trao giải nhất gồm cúp, huy chương vàng cùng cờ cho đội vô địch Bình Lâm; giải nhì cờ, huy chương bạc thuộc về Phước Trà; đồng giải ba với huy chương đồng thuộc về Tân An và Hiệp Thuận. Ngoài ra, BTC cũng trao các giải: thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho các cầu thủ.
Màn chào sân và lễ bế mạc (chiều ngày 17/7/2019)

Qua 19 trận đấu, BTC đánh giá đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn tốt, nhiều cầu thủ có phẩm chất, trình độ kỹ thuật, khả năng xử lý bóng, tư duy chiến thuật tốt, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp./.

                        Ngọc Tú

Tin liên quan