Hiệp Đức đăng cai tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Quảng Nam lần thứ XII, năm 2019

.

Từ ngày 12/7 đến ngày 14/7/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Nam lần thứ XII năm 2019, cụm các huyện miền núi, được huyện Hiệp Đức đăng cai tổ chức; nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Đây là chương trình hoạt động thường niên của tổ chức Công đoàn, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, thể thao trong CNVCLĐ toàn tỉnh; đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí lành mạnh; thông qua giải, nâng cao thể lực, thể chất trong CNVCLĐ toàn tỉnh; với tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.


Quang cảnh khai mạc giải

Đến dự Giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Quảng Nam lần thứ XII năm 2019 có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các thành viên trong BTC, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện Hiệp Đức; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng đoàn, Huấn luyện viên của 9 huyện miền núi; phóng viên báo, đài tỉnh và huyện.


Lãnh đạo huyện và tỉnh trao thưởng cho các đội đoạt giải

Tham gia giải có 09 đoàn, với 143 vận động viên tham gia thi đấu. Giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh lần này được chia thành 03 nhóm tuổi; Giải được diễn ra chính thức trong 02 ngày đêm. Kết thúc bế mạc giải, Ban Tổ chức trao cờ Nhất Toàn đoàn cho đơn vị LĐLĐ huyện Hiệp Đức; Giải Nhì Toàn đoàn cho LĐLĐ huyện Phước Sơn; Giải Ba Toàn đoàn cho LĐLĐ huyện Bắc Trà My; 03 giải Khuyến khích được trao cho LĐLĐ huyện Đông Giang, Nam Giang, Tiên Phước và BTC đã trao nhiều Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các giải đơn, đôi đoạt thành tích cao./.

                                                                              Huỳnh Văn Ba 

Tin liên quan