Hiệp Đức tổ chức liên hoan tiếng hát CNVCLĐ và lực lượng vũ trang lần thứ VII - năm 2018

.

Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ và Lực lực vũ trang huyện năm 2018 diễn ra trong 03 đêm; khai mạc lúc 19 giờ 30 phút ngày 11/7/2018 và kết thúc bế mạc vào đêm ngày 13/7/2018. Đây là hoạt động nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVI và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).


Tại Liên hoan, đã thu hút sự tham gia gồm 12 Khối các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, thuộc 82 tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc huyện, thuộc ngành tỉnh và 02 đơn vị LLVT huyện; với trên 300 diễn viên không chuyên là đoàn viên, CNVCLĐ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia gần 60 tiết mục trong các thể loại: Ca, Múa, Nhạc. Qua các tiết mục biểu diễn tại Liên hoan, đa số các đơn vị có đầu tư công phu, chu đáo từ hình thức đến nội dung, đã để lại nhiều ấn tượng đối với hàng trăm lượt khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CĐCS thị trấn Tân An; 02 giải Nhì toàn đoàn cho CĐCS xã Bình Lâm và xã Quế Thọ; 03 giải Ba toàn đoàn thuộc các đơn vị xã Thăng Phước, xã Sông Trà và khối các cơ quan chính quyền. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 06 giải khuyến khích cho các khối và 35 giải A, B, C cho cá nhân, tập thể theo từng thể loại.

Liên hoan lần này, là hoạt động nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đưa văn hóa văn nghệ đến với quần chúng nhân dân và CNVCLĐ. Đây cũng là dịp để các CĐCS, đội ngũ CNVCLĐ và LLVT trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời, qua Liên hoan, LĐLĐ huyện sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc để tham gia Liên hoan Tiếng hát "Người lao động đất Quảng" do tỉnh tổ chức vào thời gian tới./.

                    Huỳnh Lân

Tin liên quan