XÃ BÌNH SƠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM LẦN THỨ 1 NĂM 2017

.

Nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng sinh nhật Bác 19/5; đồng thời, phát động phong trào luyện tập môn bóng đá trong lực lượng quần chúng nhân dân góp phần tạo sự đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm trong thi đấu giữa các đơn vị và chọn các vận động viên xuất sắc để tham dự giải bóng đá tại Đại hội TDTT cấp huyện, ngày 12/5/2017 Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Bình Sơn phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức giải bóng đã nam 11 người lần thứ 1.  


Thời gian tổ chức giải bóng đá diễn ra trong 3 ngày từ ngày 12 đến ngày 14/5/2017. Tham gia giải bóng đá lần này có 5 đội bóng và 90 vận động viên đến từ 5 thôn trên địa bàn xã tham dự và thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Phát biểu khai mạc giải bóng đá ông Lê Xuân Quang, PCT UBND xã kiêm Chủ nhiệm Trung tâm VHTT xã Trưởng Ban Tổ chức quán triệt các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao trung thực cao thượng, mong các đội thi đấu cố gắng hết mình để có những pha bóng đẹp phục vụ cho khán giả và yêu cầu Tổ trọng tài làm việc khách quan trung thực để giải bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp.


Sau 3 ngày thi đấu với nhiều trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn trên tinh thần "đoàn kết, trung thực, khách quan, cao thượng", giải bóng đá nam cấp xã đã khép lại thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc, các nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đội đến từ thôn 2, thôn 5, thôn 3. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 02 giải khuyến khích cho đội thôn 1 và thôn 4.

Từ sự thành công của giải bóng đá, có thể thấy việc tổ chức các cuộc tranh tài thể thao không chỉ là hoạt động văn hóa tinh thần mà còn là sân chơi bổ ích  khơi dậy tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội theo nghị quyết các cấp đề ra./.

                 Phương - Ngân

Tin liên quan