Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Hiệp Đức, giai đoạn 2019 - 2024

Sáng ngày 30/5/2024, UBND huyện Hiệp Đức long trọng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2019 - 2024

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự Đại hội có Đại tá Trương Công Thuận - ĐUV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Mẹ VNAH Trần Thị Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của LLVT huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đại hội TĐQT là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự phát triển mới, tư duy mới của phong trào thi đua yêu nước, là dịp để tổng kết đánh giá toàn diện kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và rút ra những kinh nghiệm hay, bài học quý giá trong giai đoạn 2019 - 2024; trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho giai đoạn 2024 - 2029; đồng thời, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào TĐQT những năm qua.

Sau phát biểu khai mạc, Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh và Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện có lẵng hoa chúc mừng Đại hội. Đại hội cũng có món quà tặng Mẹ VNAH Trần Thị Thái.

Năm năm qua, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện đã đẩy mạnh phong trào TĐQT với nhiều nội dung, hình thức, phương pháp phong phú đi vào cuộc sống, học tập, công tác của cán bộ, chiến sĩ; đồng thời, luôn gắn chặt với phong trào thi đua yêu nước và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân, chiến sĩ thi đua và những tấm gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu cho ý chí vươn lên, tinh thần vượt khó, dám nghĩ, dám làm, tích cực và sáng tạo. Kết quả phong trào thi đua đã có những bước phát triển mới, lan tỏa sâu rộng, thực sự trở thành phong trào hành động tự giác của đông đảo quần chúng Nhân dân và LLVT huyện nhà, góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng LLVT nhân dân; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương giai đoạn 2019 - 2024.