Phụ nữ Hiệp Đức hỗ trợ gần 30 triệu đồng cho phụ nữ xã Lăng

Chiều 17/5, Hội LPPN huyện Hiệp Đức tổ chức thăm, tặng quà xã Lăng, xã kết nghĩa với Hiệp Đức, trong chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" năm 2024.

Hội LHPN huyện Hiệp Đức trao quà cho hội viên phụ nữ và học sinh nghèo xã Lăng, huyện Tây Giang.

Tại đây, Hội LHPN huyện Hiệp Đức tổ chức tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, bảo tồn phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số”thu hút sự tham gia của hơn 100 chị em phụ nữ đồng bào Cơ Tu ở xã Lăng của huyện Tây Giang và cán bộ hội viên phụ nữ của huyện Hiệp Đức.

Dịp này, Hội LHPN huyện Hiệp Đức còn tổ chức trao sinh kế gà giống cho 5 hội viên phụ nữ, trao 26 suất quà cho phụ nữ nghèo, khuyết tật, 22 suất quà cho trẻ em mồ côi, khó khăn… với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng.