Họp mặt đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 12/5/3024, tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh diễn ra buổi họp mặt đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề “Giữ trọn tình quê”. Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo 03 huyện Hiệp Đức, Quế Sơn, Nông Sơn, đại diện Hội đồng hương Quảng Nam tại Tp.HCM, đại diện Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Hội doanh nhân QNH, cùng đông đảo bà con nhân dân 3 huyện Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức đang sinh sống tại Tp.CHM. Đoàn công tác huyện Hiệp Đức do đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đao thị trấn Tân Bình cùng tham dự buổi họp mặt.

Hội đồng hương QS - NS - HĐ tại Tp.HCM tặng hoa chúc mừng

Tại buổi họp mặt, Anh Đinh Văn Ngoan, Chủ tịch Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại Tp. Hồ Chí Minh đã báo cáo kết quả hoạt động của Hội năm 2023, kế hoạch hoạt động năn 2024. Tổ chức trao quà mừng thọ cho các bậc cao niên, quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, tạo quỹ khuyến học khuyến tài... Đại diện lãnh đạo 3 huyện Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức cũng đã thông tin tình hình KT-XH của địa phương trong năm 2023 và những định hướng lớn trong phát triển KT-XH địa phương trong thời gian đến.

Đ/c Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Hiệp Đức phát biểu tại buổi họp mặt.

Nhân dịp này, Hội đồng hương Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức tại Tp.HCM đã trao cho mỗi huyện 100 triệu đồng quỹ khuyến học. Anh Mai Văn Thuận, Chủ tịch Tập đoàn Quảng Thuận đã trao cho mỗi huyện 500 mũ bảo hiểm.

Trao quỹ khuyến học

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đầy nghĩa tình quê hương, góp phần động viên bà con Nhân dân Quảng Nam nói chung và Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức nói riêng tiếp tục nỗ lực xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp, đổi mới.