Đồng chí Bí thư Huyện ủy - Nguyễn Văn Tỉnh thăm lực lượng dân quân huấn luyện năm nhất

Chiều ngày 27/3, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân mới đang tham gia huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất tại xã Bình Sơn. Cùng đi có đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Ban CHQS huyện.

Tại buổi thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã động viên các chiến sỹ vượt qua khó khăn, phấn đấu giành thành tích cao trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm nội quy, quy định lớp học, hoàn thành tốt các chương trình huấn luyện. Đặc biệt trong huấn luyện cần tiếp thu đầy đủ những nội dung kiến thức đã học để vận dụng vào trong thực tế công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là lượng lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân; cùng với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Trương Năm - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Tân Bình đã cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo huyện, đồng thời xin hứa quyết tâm quản lý và huấn luyện tốt lực lượng, để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong đợt huấn luyện chiến sĩ dân quân năm nhất năm 2024.