Đồng chí Hoàng Văn Hùng - PCT UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất trường học

Sáng ngày 25/3, đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện có buổi kiểm tra cơ sở vật chất trường học trên địa bàn huyện để phục vụ sửa chữa, đảm bảo cho công tác dạy và học năm học 2024-2025. Cùng đi có đại diện các phòng GD&ĐT huyện, TC-KH, KT&HT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đến kiểm tra nhu cầu sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất các điểm trường Mẫu giáo Họa Mi (xã Phước Trà và Sông Trà); Trường TH&THCS Lê Hồng Phong (xã Quế Lưu) và Tiểu học Lê Văn Tám (thị trấn Tân Bình). 

Kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường Mẫu giáo Họa Mi

Kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường TH&THCS Lê Hồng Phong

Kiểm tra cơ sở vật chất Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Qua kiểm tra, đồng chí Hoàng Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện thống nhất sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục cơ sở vật chất đã xuống cấp, hư hỏng như các công trình vệ sinh, phòng học, tường rào, cổng ngõ... và đầu tư một số hạng mục mới để đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, học tập, sinh hoạt, vui chơi của học sinh, đồng thời, phục vụ cho việc công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2024 (Trường Mẫu giáo Họa Mi và TH&THCS Lê Hồng Phong là 02 trường nằm trong lộ trình đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc gia năm 2024); đề nghị Phòng GD&ĐT tổng hợp, khái toán kinh phí chi tiết đối với các hạng mục đã được thống nhất tại buổi kiểm tra để đề xuất UBND huyện cho chủ trương đầu tư, sửa chữa. 

 

Tin liên quan