Hiệp Đức: tổ chức giải Bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” Nông dân và giải Việt dã năm 2024

Sáng ngày 29/2, Hội Nông dân huyện - Trung tâm VH-TT-TT huyện Hiệp Đức phối hợp tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” Nông dân và giải Việt dã năm 2024. Đồng chí Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở VH-TT và DL tỉnh; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Đức Viên - UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện đã đến dự.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải năm nay có 11 xã, thị trấn tham gia với 140 vận động viên tham gia môn Bóng chuyền nam và 88 vận động viên tham gia môn Việt dã.

Sau lễ khai mạc, diễn ra thi chạy Việt dã (3.000m/nam), (2.000m/nữ) với tinh thần quyết tâm cao, các cuộc tranh đua diễn ra quyết liệt, hấp dẫn, cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng của huyện. Kết thúc, giải việt dã đơn vị xã Sông Trà đạt giải nhất, xã Phước Trà đạt giải nhì và Thăng Phước đạt giải 3.

Ở giải Bóng chuyền nam, các đội bóng có sự đầu tư tập luyện đem đến giải nhiều trận bóng hay hấp dẫn thu hút động đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải diễn ra trong 2 ngày 29/2 đến ngày 1/3/2024. Thông qua giải, Hiệp Đức lựa chọn những vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc để bồi dưỡng tham gia giải bóng chuyền tỉnh Quảng Nam.

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân; kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024); kỷ niệm 38 năm ngày thành lập huyện Hiệp Đức (25/2/1986-25/2/2024) và chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội Nông Dân Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028..