Thông báo Viếng Đền Liệt sĩ huyện

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn năm 2024, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng với Đoàn công tác của Tỉnh ủy tổ chức Lễ viếng Đền Liệt sĩ huyện, UBND huyện thông báo nội dung và thời gian viếng như sau:

1. Đúng 06 giờ 45 phút, thứ Tư ngày 07/02/2024 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão), tất cả Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các hội, đoàn thể huyện và lãnh đạo thị trấn Tân Bình có mặt tại Đền Liệt sĩ huyện để viếng hương.

2. Trung tâm VH-TT-TT huyện chịu trách nhiệm chuẩn bị chu đáo các điều kiện để phục vụ lễ viếng (vòng hoa, nhang, đèn, âm thanh…) và điều hành Lễ bảo đảm long trọng và trang nghiêm.

3. Công an huyện cử 04 chiến sĩ mặc lễ phục để khiêng và đặt vòng hoa phục vụ lễ viếng.

Nhận được Thông báo này, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành và đề nghị Mặt trận Tổ quốc, các hội, đoàn thể huyện tổ chức thực hiện tốt.

Nguồn: Trích Thông báo số 36/TB-UBND ngày 02/02/2024 của UBND huyện Hiệp Đức