Đảng bộ xã Bình Lâm tổ chức Lễ trao huy hiệu 50 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Sáng ngày 01/2, Đảng bộ xã Bình Lâm tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Mùi và Nguyễn Tấn Kế. Dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Văn Viên - nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, trân trọng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Mùi và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Tấn Kế. Đồng thời phát biểu khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân 02 đồng chí mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đ/c Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Tấn Kế

Đ/c Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Mùi

Đồng chí Nguyễn Mùi và Nguyễn Tấn Kế bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của lãnh đạo Đảng ủy xã và các đảng viên Chi bộ, đồng thời nhấn mạnh: đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tin liên quan