“Tết yêu thương, xuân sum vầy” - 90 suất quà cho bà con vùng cao

Sáng 31/01/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức chương trình “Tết yêu thương, xuân sum vầy” tặng quà cho 90 hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Sông Trà và Phước Trà. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phụ trách Đảng bộ huyện Hiệp Đức; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Phát biểu chia sẻ tại buổi trao quà, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới tới các gia đình, chúc nhân dân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn, lành mạnh; mong muốn bà con vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tại đây, lãnh đạo đã trao 50 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Sông Trà, 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Trà và Phước Trà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.