Lãnh đạo huyện Kà Lừm (tỉnh Sê Kông) nước bạn Lào thăm và chúc tết huyện Hiệp Đức

Chiều ngày 29/01/2024, đoàn lãnh đạo huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Kà Lừm - Sai Khăm Kẹo Bun Pan làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Hiệp Đức. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đại diện một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ vui mừng khi được tiếp đoàn lãnh đạo huyện Kà Lừm (tỉnh Sê Kông) đến chúc tết Đảng bộ và nhân dân huyện Hiệp Đức nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; đồng thời, thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hiệp Đức năm 2023. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định thời gian qua, quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Lào nói chung và quan hệ giữa huyện Hiệp Đức và huyện Kà Lừm nói riêng ngày càng được thắt chặt, mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác hiệu quả và thành công trên nhiều lĩnh vực hơn nữa.