Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hiệp Đức trao 50 phần quà cho người dân

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/1, ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND huyện Hiệp Đức tổ chức chương trình an sinh xã hội “chung tay vì người nghèo”. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đồng chí Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đồng chí Nguyễn Xuân Thời - PGĐ Chi nhánh ngân hàng Agribank huyện.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã trao 50 phần quà cho người dân. Đây là các trường hợp thuộc hộ nghèo và đối tượng người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt từ nguồn quỹ an sinh xã hội của ngân hàng Agribank tỉnh phân bổ.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện gửi lời cảm ơn, ghi nhận tình cảm, tấm lòng của đơn vị đã quan tâm đến bà con Hiệp Đức. Đồng thời, chia sẻ với khó khăn, mong bà con cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa khi cái Tết cổ truyền đang cận kề, góp một phần nào đó để cùng các gia đình sắm sửa, đón tết ấm áp, vui vẻ bên gia đình.

* Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Agribank Chi nhánh Hiệp Đức trao bảng tượng trưng

 

 

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các hộ gia đình

 

Tin liên quan