Phó Chủ tịch UBND huyện - Hoàng Văn Hùng làm việc với Trường PTDTNT THCS Hiệp Đức về nhiệm vụ năm học 2023-2024

Sáng ngày 15/11/2023, đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với Trường PTDTNT THCS Hiệp Đức về nhiệm vụ năm học 2023-2024. Cùng dự họp có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, TC-KH, KT&HT, VH&TT, Nội vụ, BQL DA ĐTXD&PTQĐ, Văn phòng HĐND&UBND huyện; lãnh đạo UBND xã Phước Gia, Phước Trà, Sông Trà và Ban Giám hiệu Trường PTDTNT THCS Hiệp Đức (viết tắt là Ban Giám hiệu nhà trường).

Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và chúc mừng toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11.