Hiệp Đức giành giải Nhì toàn đoàn giải Cầu lông khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VI năm 2023

Sau 02 ngày đêm thi đấu sôi nổi và kịch tính tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam, Giải cầu lông khối cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VI năm 2023 đã kết thúc vào chiều 24/9.

Tham gia giải đấu lần này, đoàn Hiệp Đức tham gia thi đấu ở 03 nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống, 36 - 45 tuổi, từ 46 tuổi trở lên và nhóm dành cho lãnh đạo với tổng cộng 14 nội dung. Với sự nỗ lực của các vận động viên qua từng trận đấu, đoàn Hiệp Đức đã đạt vị trí Nhì toàn đoàn với thành tích 02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng.

Giải Cầu lông khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VI năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy, hướng đến kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, tạo môi trường rèn luyện thể dục, thể thao cho cán bộ, công chức, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác.

* Một số hình ảnh tại giải: