Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn kiểm tra hiện trạng trạm y tế thị trấn Tân Bình

Sáng ngày 07/8, đồng chí Trần Anh Tuấn - TUV, PCT UBND tỉnh có buổi kiểm tra hiện trạng công trình Trạm y tế tại thị trấn Tân Bình. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Hùng - UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Hiệp Đức; lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện và địa phương.

Trạm y tế Tân Bình được xây dựng vào năm 2003. Đến nay, một số cơ sở vật chất phục vụ công tác khám và điều trị bệnh cho người dân địa phương xuống cấp. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân, Trạm y tế Tân Bình sẽ được xây dựng mới 5 phòng, 1 tầng với tổng diện tích 210m2. Hoàn thiện các hạng mục phụ trợ như: hệ thống thoát nước mưa, sân nền, hệ thống cấp điện, cấp nước, tường rào cổng ngỏ. Cải tạo khối nhà điều trị; sửa chửa, cải tạo nhà kho, bếp ăn, khu vệ sinh. Đồng thời, xây dựng mới nhà để xe với diện tích khoảng 43m2. 

Qua kiểm tra, tỉnh sẽ có phương án đầu tư xây dựng phù hợp nhất trên cơ sở kiểm soát chặt chẽ khối lượng, đơn giá, định mức và các chi phí khác nhằm tiết kiệm nguồn vốn, phát huy hiệu quả đầu tư, đảm bảo không làm tăng tổng mức đầu tư dự án sau khi đã quyết định chủ trương đầu tư. Mục tiêu cao nhất là tăng công năng và hiệu quả của các công trình y tế trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hoa

Tin liên quan