Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Phước Trà - Hiệp Đức - Quảng Nam

Tìm

chau rua bat

Hiệp Đức
Thứ tư, 21/08/2019
Mây thay đổi, trời hửng nắng
Nhiệt độ:29°
Độ ẩm: 66%
Hướng gió:Tây - Tây Bắc
Tốc độ gió:5 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Thứ năm
22/08/2019
Mây thay đổi, trời hửng nắng
28°-35°
Thứ sáu
23/08/2019
Mưa giông rải rác
27°-35°

Nghiệm thu công trình: Nâng cấp hệ thống thoát nước thải sinh hoạt khu dân cư Miếu Bà và Bến xe thị trấn Tân An

Chiều ngày 16/10/2017, ông Nguyễn Hoa- PCT UBND huyện tham dự buổi nghiệm thu công trình: Nâng cấp hệ thống thoát nước thải sinh hoạt khu dân cư Miếu Bà và Bến xe thị trấn Tân An. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng KT&HT, Chủ tịch UBND thị trấn Tân An; đơn vị thi công; đơn vị tư vấn thiết kế; giám sát cộng đồng

Công trình Nâng cấp hệ thống thoát nước thải sinh hoạt khu dân cư Miếu Bà và Bến xe thị trấn Tân An được UBND huyện phê duyệt Báo cáo KTKT tại Quyết định số 241/QĐ-UBND ngày 26/10/2016. UBND huyện giao Phòng KT&HT huyện làm đại diện chủ đầu tư. Công trình có tổng mức đầu tư: 4.529.155.000 đồng. Đơn vị trúng thầu là Công ty TNHH Thuận Gia, với giá trị 3.921.267.000 đồng, tiến độ thực hiện: 120 ngày.

Qua gần 4 tháng thi công, đến nay công trình hoàn thành, tại buổi nghiệm thu các bên đều có nhận xét: công trình thi công đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật theo hồ sơ thiết kế được duyệt; đồng thời, thống nhất  bàn giao cho UBND thị trấn Tân An tiếp nhận quản lý sử dụng phát huy hiệu quả công trình.

Tại buổi nghiệm thu, ông Nguyễn Hoa- PCT UBND huyện yêu cầu UBND thị trấn Tân An chủ trì phối hợp với các ngành liên quan tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ dân thực hiện giải phóng mặt bằng hàng lang vỉa hè của tuyến đường bảo đảm theo đúng quy hoạch được duyệt trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Xuân Cương