Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Hiệp Đức - Phòng tài nguyên môi trường

Xã Quế Thọ tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ

Sáng ngày 08/7/2017 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Quế Thọ và thị trấn Tân An tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ di chuyển từ nghĩa trang liệt sĩ các tỉnh Tây Nguyên về NTLS xã Quế Thọ huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng nam.

Sáng ngày 08/7/2017  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Quế Thọ và thị trấn Tân An tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ di chuyển từ nghĩa trang liệt sĩ các tỉnh Tây Nguyên về NTLS xã Quế Thọ huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng nam.

Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND huyện, lãnh đạo các  ban, ngành, đoàn thể của huyện, đại biểu Đài phát thanh- truyền hình tỉnh Bình Phước; Nhóm hỗ trợ thân nhân gia đình liệt sĩ, Trung tâm cấp cứu Hùng Nga và hơn 200 bà con thân nhân gia đình liệt sĩ. Trong buổi lễ đón nhận 04 hài cốt về an táng tại NTLS xã bao gồm Liệt sĩ: Nguyễn Lào, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Châu Thủy, Võ Văn Xuân.

Việc tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và cải táng hài cốt các liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc về lại quê hương là việc làm mang ý nghĩa chính trị to lớn trong chính sách của Đảng và Nhà nước; đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân và gia đình các liệt sĩ, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Đảng bộ, nhân dân xã Quế Thọ, thị trấn Tân An và huyện Hiệp Đức mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ và sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo, làm tốt công tác "Đền ơn, đáp nghĩa", chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách./.

Tác giả: Văn Công

Phòng Tài nguyên môi trường huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)