Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Hiệp Đức - Phòng tài nguyên môi trường
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

HUYỆN HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VĂN THƯ, LƯU TRỮ NĂM 2017

Sáng ngày 19/9/2017, UBND huyện Hiệp Đức phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ năm 2017 cho gần 75 học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị cấp huyện và UBND các xã, thị trấn.

Đến dự khai mạc lớp bồi dưỡng có bà Nguyễn Thị Anh Thư - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư và Lưu trữ, các báo cáo viên của tỉnh và đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.


Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, bà Nguyễn Thị Anh Thư đề nghị các học viên cần tập trung lắng nghe, tiếp thu được các nội dung trọng tâm quy định về công tác văn thư, lưu trữ, đảm bảo phục vụ tốt cho công việc tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên sẽ được nghe các chuyên đề: Những vấn đề chung về công tác văn thư, lưu trữ; Hướng dẫn công tác lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan; Hướng dẫn chỉnh lý, xác định giá trị tài liệu và hủy tài liệu hết giá trị. Ngoài ra, các báo cáo viên cũng giành thời gian trao đổi, giải đáp các vấn đề vướng mắc trong thực tiễn về công tác văn thư, lưu trữ. Qua đó, các học viên được bổ sung một số kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ để thực hiện nhiệm vụ ngày càng hiệu quả hơn./.

Tác giả: Văn thư TNMT

[Trở về]

Các tin cũ hơn:THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEB

Phòng Tài nguyên môi trường huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập