Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Hiệp Đức - Phòng tài nguyên môi trường

Hiệp Đức tổ chức liên hoan tiếng hát thiếu nhi với chủ đề " Mùa hè của em "

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, tăng cường tình đoàn kết cho các em thiếu nhi trong dịp hè và tạo điều kiện cho các em phát huy năng khiếu âm nhạc; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐ-TB&XH, Trung tâm VH-TT huyện đã phối hợp tổ chức Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi huyện Hiệp Đức năm 2017 với chủ đề "Mùa hè của em".

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho các đội

Đến dự khai mạc Liên hoan có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các thành viên Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện, lãnh đạo UBND xã, thị trấn và hơn 300 thiếu nhi đại diện cho thiếu nhi của 12 xã, thị trấn về tham gia Liên hoan.

Liên hoan lần này có 44 tiết mục tham gia với nhiều thể loại phong phú như: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca...với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình bạn, mùa hè...đa số các tiết mục đều được các đơn vị đầu tư tập luyện công phu, giai điệu gần gũi với thiếu nhi đã tạo được không khí rộn ràng, vui tươi cho thiếu nhi.

Em Phạm Thanh Thư, học sinh lớp 9 trường THCS Phan Bội Châu của đơn vị thị trấn Tân An đã nói lên cảm nhận của mình: "Em thấy liên hoan lần này rất có ý nghĩa, đã tạo cho chúng em sân chơi bổ ích, giúp chúng em thể hiện được năng khiếu và giảm căng thẳng trong việc học tập, em mong muốn trong thời gian tới các cô, chú lãnh đạo tiếp tục tạo những sân chơi như thế này cho chúng em vui chơi".

Lãnh đạo huyện trao giải thưởng cho các đội

Qua 01 ngày và 01 đêm diễn ra Liên hoan, Ban giám khảo đã chọn 12 tiết mục công diễn tại buổi bế mạc, đã tiến hành trao 30 giải cá nhân gồm 6 giải A, 9 giải B, 12 giải C và 3 giải khuyến khích; Giải toàn đoàn được trao cho các đơn vị: giải nhất thị trấn Tân An, giải nhì xã Bình Lâm, giải ba xã Phước Gia, Hiệp Thuận và giải khuyến khích đơn vị xã Bình Sơn./.

Tác giả: Huyện Đoàn Hiệp Đức