Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Hiệp Đức - Phòng tài nguyên môi trường
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Hiệp Đức thăm và tặng quà mẹ VNAH

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ; ngày 17/7/2017, ông Nguyễn Đức Thọ- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Giáo dục- Đào tạo, Văn hóa- Thông tin, Trung tâm VH-TT, Ban Quản lý KDT khu V và UBND xã Quế Bình đã đến thăm và tặng quà cho mẹ VNAH Phạm Thị Thanh, thường trú tại xã Quế Bình.

Tại gia đình, ông Nguyễn Đức Thọ đã ân cần thăm hỏi tình trạng sức khỏe và gia cảnh của Mẹ, Phó Chủ tịch UBND huyện vui mừng khi biết mẹ Phạm Thị Thanh năm nay đã 91 tuổi, nhưng trí tuệ vẫn còn minh mẫn, gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Mẹ Thanh là người có chồng và một con đã hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, hiện nay mẹ được hai người con còn lại thay phiên chăm sóc và các cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Giáo dục- Đào tạo, Văn hóa- Thông tin, Trung tâm VH-TT, Ban Quản lý KDT khu V và UBND xã Quế Bình, Trường TH-THCS Trần Hưng Đạo nhận phụng dưỡng suốt đời.


Đoàn đến thăm, đã trao tặng một phần quà và số tiền 1.000.000đồng, trong đó có 500.000 đồng của Công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện. Qua đó, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời, động viên tinh thần để Mẹ tiếp tục vui sống, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đón nhận món quà từ đoàn đến thăm, Mẹ cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình để con cháu học tập, noi theo./.


Tác giả: Văn Phong

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:THÔNG BÁO

LIÊN KẾT WEB

Phòng Tài nguyên môi trường huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập