Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hiệp Đức tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, hôn nhân gia đình và bình đẳng giới

Sáng ngày 21/6/2018, Phòng Tư pháp huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND, Trung tâm học tập cộng đồng xã Phước Trà tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, hôn nhân gia đình và bình đẳng giới.

Tham dự Hội thi có Ông Lê Văn Ngọc – Trưởng phòng Tư pháp huyện; lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; các ban, ngành, đoàn thể xã Phước Trà cùng với sự góp mặt của 06/06 đội thi và đông đảo nhân dân tham gia.

Tại Hội thi, các đội lần lượt trải qua 03 phần thi do Ban Tổ chức đưa ra gồm: phần thi chào hỏi, năng khiếu; phần thi kiến thức và phần thi xử lý tình huống. Phần dự thi của các đội được Ban Tổ chức đánh giá cao về nội dung và sự chuẩn bị, đặc biệt là phần thi chào hỏi, năng khiếu với nhiều tiết mục đa dạng (tiểu phẩm, hát, múa, vè…) mang đến cho khán giả nhiều thông điệp pháp luật. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 06 giải toàn đoàn; 06 giải từng phần cho những đội có phần dự thi xuất sắc và 10 phần quà dành cho khán giả.

Hội thi là sân chơi bổ ích góp phần tuyên truyền, củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật về bình đẳng giới, hôn nhân gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình, tuyên truyền và ngăn chặn kịp thời các hành vi bạo lực gia đình, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. Hội thi còn là dịp để các đội thi giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tính đoàn kết trong nhân dân./.

Tác giả: Ngọc Lan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Thông báo

Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG TƯ PHÁP
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập