Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hiệp Đức tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải cơ sở, ngày 08/12/2017, HĐPH PBGDPL huyện Hiệp Đức tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 450 đại biểu là lãnh đạo UBMTTQVN, công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn và toàn thể hòa giải viên cơ sở của 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe BCV giới thiệu các chuyên đề: tổng quan pháp luật về hòa giải ở cơ sở và kỹ năng hòa giải cơ sở. Đặc biệt, Hội nghị đã dành thời gian thích hợp để các đại biểu trao đổi, thảo luận, trực tiếp thực hành các tình huống hòa giải cơ sở.
Đợt tập huấn lần này, các hòa giải viên đã được bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng hoà giải để vận dụng trong hoạt động hòa giải tại cơ sở và cũng là dịp để Hòa giải viên trao đổi kinh nghiệm, phản ảnh những vướng mắt từ cơ sở để HĐPH và BTC lớp giải thích, hướng dẫn một cách cụ thể. Hy vọng trong những năm đến, công tác hòa giải trên địa bàn huyện sẽ đạt kết quả tốt hơn nữa, góp phần tăng tỷ lệ hòa giải thành, giữ gìn tình làng, nghĩa xóm, đoàn kết cộng đồng, phòng ngừa vi phạm pháp luật trong cộng đồng dân cư.

Tác giả: Đặng Thị Ngọc Lan

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Thông báo

Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG TƯ PHÁP
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập