Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Xã Phước Gia hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam"

Thực hiện kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 18/9/2017 của UBND huyện Hiệp Đức về việc tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, liên tiếp trong 02 ngày 17-18/10, UBND xã Phước Gia tổ chức các buổi Sinh hoạt “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” tại 05 địa điểm 5/5 thôn thu hút được 183 lượt người tham gia.

Xoay quanh các câu chuyện có thật trong xã hội cũng như các vấn đề nổi cộm của địa phương, tuyên truyền viên của xã đã tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Hiến pháp và các văn bản luật như: Bộ Luật hình sự, luật Hộ tịch, luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước năm 2017, luật Trợ giúp pháp lý và các văn bản quy định về phí - lệ phí. Tại buổi sinh hoạt, người dân trao đổi thẳng thắn, cởi mở những vấn đề bức xúc trong cộng đồng hiện nay.

Buổi sinh hoạt thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị - pháp lý sâu rộng; đợt sinh hoạt đã giáo dục ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật; thu hút sự quan tâm của cộng đồng, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về mục đích, ý nghĩa của Ngày pháp luật, từng bước hình thành ý thức, thói quen chấp hành nghiêm chỉnh Hiến pháp và pháp luật cho người dân nông thôn và người đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó nâng cao chất lượng dân số, nguồn nhân lực người đồng bào dân tộc thiểu số đối với việc thực thi pháp luật./.

Tác giả: Phạm Thị Lanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Thông báo

Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG TƯ PHÁP
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập