Mode:

Xã Quế Thọ Tổ chức tuyên truyền công ước phòng chống tra tấn, pháp luật Việt Nam về phòng chống tra tấn và các văn bản Luật mới

Ngày 12/8/2022 UBND xã Quế Thọ phối hợp với Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị tuyên truyền Công ước phòng chống tra tấn Pháp luật Việt Nam về phòng chống tra tấn và các văn bản Luật mới. Tham dự hội nghị có: Đ/c Lê Văn Ngọc (Trưởng phòng Tư pháp - PCT Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Hiệp Đức) chủ trì hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Tần (Hạt trưởng Hạt Kiểm Lâm huyện Hiệp Đức), Đ/c Lương Văn Hào (Phó chánh Thanh tra huyện), Đ/c Hồ Huệ Dũng (chuyên viên phòng Tư Pháp huyện), Đ/c Nguyễn Mậu Hẹn (HUV, BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã), Đ/c Đặng Ngọc Tài (Q. UBND xã), Đ/c Nguyễn Thị Sương (Chủ tịch UBMTTQVN xã) và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT và tổ trưởng tổ đoàn kết ở khu dân cư.

Tại hội nghị Đ/c Lê Văn Ngọc triển khai Công ước Phòng chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn;  Đ/c Lương Văn Hào triển khai Luật và các văn bản liên quan đến Phòng, chống tham nhũng; khiếu nại, tố cáo; tiếp công dân; Đ/c Hồ Huệ Dũng triển khai Luật Phòng, chống ma túy; Đ/c Nguyễn Văn Tần triển khai Luật Phòng cháy chữa cháy và tuyên truyền công tác phát triển lâm nghiệp bền vững.

Qua buổi hội nghị, các thành phần tham dự nghiêm túc tiếp thu để nắm được nội dung của các văn bản Luật nói trên./.

Tác giả: Tư pháp xã Quế Thọ

Nguồn tin: Tổng hợp