Mode:

Triển khai cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trực tuyến" năm 2020

Ngày 20/4/2020 UBND huyện ban hành Kế hoạch số 52/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2020, trên cơ sở đó, Ban Tổ chức Cuộc thi đã ban hành Thể lệ số 61/TL-BTC ngày 12/5/2020 thể lệ Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2020. Để Cuộc thi tạo được sức lan tỏa, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ và Nhân dân, UBND huyện yêu cầu:

1. Thủ trưởng các phòng, ban, hội, đoàn thể, Chủ tịch UBND xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện thông báo rộng rãi và vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia cuộc thi sôi nổi và đạt kết quả.

Thời gian thi chính thức của Đợt 1, Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật trực tuyến” năm 2020 bắt đầu từ 7h30 ngày 01/6/2020 đến hết ngày 30/8/2020.

Tham gia cuộc thi bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://hiepduc.thiphapluattructuyen.net hoặc click vào banner “Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến” trên Cổng thông tin điện tử huyện Hiệp Đức (http://hiepduc.quangnam.gov.vn).

(Hướng dẫn chi tiết kèm theo).

2. Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện có trách nhiệm triển khai nội dung kế hoạch, thể lệ, thời gian thi và vận động đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh các trường tiểu học và THCS tham gia đạt chất lượng.

3. Trung tâm VH-TT-TT có trách nhiệm thông tin, phát trên sóng TT-TH huyện các nội dung liên quan đến Cuộc thi.

4. Giao Phòng Tư pháp tham mưu theo dõi, đôn đốc tổ chức Cuộc thi, tổng hợp, báo cáo kết quả Cuộc thi về UBND huyện.

(Trích Công văn số 251/UBND-TP ngày 25/5/2020 của UBND huyện Hiệp Đức).

Tác giả: Phòng Tư pháp Hiệp Đức

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG TƯ PHÁP
Địa chỉ: Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)