Thông báo danh sách các tổ chức, cá nhân đủ điều kiện tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản đá làm VLXDTT

Hội đồng đấu giá quyền khai thác khoáng sản huyện Hiệp Đức thông báo danh sách tổ chức, cá nhân đủ điều kiện tham gia phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản đá làm VLXDTT tại khu vực thôn Trà Huỳnh (thôn 1 cũ), xã Sông Trà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, cụ thể như sau:

- Công ty TNHH Phú Hương. Trụ sở tại: Thôn 8b, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

- Công ty TNHH MTV Xây dựng Quảng Phú. Trụ sở tại: Thôn 4, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Phiên đấu giá sẽ được tổ chức tại Hội trường (tầng 3) UBND huyện Hiệp Đức, thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức. Thời gian tổ chức phiên đấu giá dự kiến từ ngày  08/6/2020 đến ngày 12/6/2020. Thời gian, địa điểm họp trao đổi về các thông tin liên quan đến phiên đấu giá; thời điểm đấu giá; thời điểm khảo sát thực địa khu vực đấu giá; thời gian nộp phí tham gia đấu giá và tiền đặt trước cho tổ chức, cá nhân được tham gia đấu giá, Hội đồng đấu giá sẽ thông báo cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Hiệp Đức, thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức. Điện thoại: 02352243588- Gmail: tnmthiepduc@gmail.com trong giờ hành chính.