Lãnh đạo Hiệp Đức kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Nhằm kịp thời phòng tránh và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cơn bão Noru gây ra. Sáng ngày 26/9, đồng chí Nguyễn Văn Nam - CT UBND huyện có buổi kiểm tra công tác phòng chống bão tại hồ Việt An xã Bình Lâm và hồ Phước Hòa xã Bình Sơn. Cùng đi có lãnh đạo các ngành chuyên môn của huyện.

Qua kiểm tra hồ chứa nước Việt An, đồng chí Nguyễn Văn Nam - CT UBND huyện chỉ đạo cán bộ vận hành hồ chứa cần kiểm tra mực nước, đập chính và các đập phụ; các tràn xả lũ; tình trạng thấm nước… Đồng thời, xuyên thường theo dõi diễn biến của cơn bão Noru để có phương án xử lý kịp thời, tránh bị động; địa phương nhắc nhở người dân không canh tác, đi lại gần khu vực hồ.

Công trình Phước Hòa xã Bình Sơn hiện đang thi công nên chưa tích nước. Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu địa phương nhắc nhở hộ ông Trần Nhâm hiện đang sản xuất, chăn nuôi trên diện tích của hồ thực hiện nghiêm công tác phòng chống bão. Ngoài ra, chỉ đạo cho các địa phương chặt tỉa cành cây, chằng chống nhà cửa, các cơ quan, trường học đảm bảo an toàn; nhất là quan tâm hỗ trợ giúp đỡ những đối tượng người già yếu, neo đơn.

Một số hình ảnh liên quan đến công tác phòng chống bão trên địa bàn huyện:

Thanh Hoa (TT VH-TT-TT huyện)