Hội LHPN huyện tổ chức “Chương trình vui Tết Trung thu” cho các em học sinh trường Tiểu học Kpa - KơLơng

Sáng ngày 09/9/2022, Hội LHPN huyện Hiệp Đức phối hợp cùng Chương trình tài Chính Vi mô  - Tổ chức Tầm nhìn thế giới huyện Hiệp Đức (TNTG) tổ chức Chương trình vui Trung thu, trao 100 xuất quà cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại Trường Tiểu học Kpa - KơLơng xã Phước Gia.

Đến dự và trao quà có bà Nguyễn Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN huyện; bà Trần Thị Cẩm Vân - Trưởng Chi nhánh Chương trình TCVN; cùng lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện, cán bộ Chương trình TCVN huyện; Ban giám hiệu, thầy cô giáo Trường Tiểu học Kpa-KơLơng và Hội LHPN xã Phước Gia.

Đồng thời, Hội LHPN huyện cũng đã trao quà và tiền hỗ trợ quý III/2022 cho em Hồ Thị Bích Phượng, trẻ em mồ côi do Hội nhận làm mẹ đỡ đầu.

Hội LHPN huyện