Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hiệp Hòa tổ chức Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 31/8, Hội CCB và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Hiệp Hòa tổ chức Hội thi kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham gia hội thi có 3 đội đến từ 3 thôn trên địa bàn xã. Mỗi đội thi trải qua các phần thi: kiến thức, năng khiếu, thuyết trình. Ở phần thi kiến thức, các đội bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra về thân thế, cuộc đời sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phần thi năng khiếu thể hiện qua âm nhạc, thơ ca… ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ở phần thi kể chuyện, các đội thi dành trọn tình cảm của mình bằng những câu chuyện giản dị nhưng đầy xúc động, mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc về tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách của Người.

Hội thi là dịp tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên và hội viên trên địa bàn xã về cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Thông qua những câu chuyện kể và các phần thi góp phần nâng cao chất lượng học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức trao giải Nhất phần thi kể chuyện và năng khiếu cho thôn Bình Kiều, phần thi kiến thức giải Nhất thuộc về thôn Trà Linh Tây.

Mỹ Linh  (Trung tâm VH-TT-TT huyện)