Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã trên địa bàn huyện Hiệp Đức năm 2022

Sáng ngày 27/8/2022, tại Trường THPT Hiệp Đức, Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Đức tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã trên địa bàn huyện Hiệp Đức năm 2022. Dự và chỉ đạo kỳ thi có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã.

Quang cảnh buổi khai mạc kỳ thi

Kỳ thi lần này có 55 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vào các chức danh công chức của 05 xã trên địa bàn huyện với 09 chỉ tiêu gồm: Địa chính - nông nghiệp - xây dựng và môi trường (04 chỉ tiêu), Tài chính - kế toán (02 chỉ tiêu), Tư pháp - hộ tịch (01 chỉ tiêu), Văn hóa - xã hội (01 chỉ tiêu), Văn phòng - Thống kê (01 chỉ tiêu). Ngày 27/8/2022, thí sinh tham gia dự thi vòng 1 bằng hình thức thi trắc nghiệm với 2 phần thi Kiến thức chung và Tin học. Sau khi có kết quả vòng 1 sẽ tiếp tục thi vòng 2 bằng hình thức thi viết.

Đ/c Nguyễn Văn Nam phát biểu Khai mạc kỳ thi.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã yêu cầu các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm túc, đầy đủ nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin, vận dụng hiệu quả kiến thức, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập, công tác để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất; đồng thời yêu cầu các thành viên Ban Giám sát, Hội đồng tuyển dụng, các bộ phận giúp việc Hội đồng tuyển dụng nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, công khai, minh bạch, thực hiện nghiêm quy chế, nội quy kỳ thi để lựa chọn được những thí sinh có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và phục vụ tốt nhất cho chính quyền cấp xã./.

Phòng Nội vụ huyện Hiệp Đức