Hội LHPN huyện Hiệp Đức tổ chức Chương trình hỗ trợ Phụ nữ vùng cao phát triển kinh tế

Ngày 08/01/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Đức tổ chức Chương trình "Hỗ trợ Phụ nữ vùng cao phát triển kinh tế". Tham dự chương trình có Thường trực Hội LHPN huyện, xã, thị trấn và HVPN nghèo tại 3 xã vùng cao. Tại chương trình, Hội LHPN huyện đã hỗ trợ 01 con bò nái giống và 06 heo giống cho 07 hội viên phụ nữ nghèo tại 3 xã vùng cao Sông Trà, Phước Trà, Phước Gia với tổng kinh phí trên 27 triệu đồng.

Đồng thời, vào sáng 09/01/2022, Hội LHPN huyện kết nối với Câu lạc bộ thiện nguyện PDC Thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình "San sẻ yêu thương đến với Phụ nữ vùng dân tộc thiểu số", tặng 100 xuất quà cho 100 hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Sông Trà, Phước Trà và Phước Gia, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Những món quà trước thềm năm mới là nguồn động viên khích lệ để các chị em có động lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền năm Nhâm Dần 2022 thật vui tươi, ấm áp.

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng huyện Hiệp Đức của Hội LHPN huyện Hiệp Đức./.
Hội LHPN Hiệp Đức