Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XH

Liên kết web

Chi tiết tin

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ Nhà giáo, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Đức

Lượt xem: 1128

Ngày 12/8/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Đức khai mạc lớp trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2021. Tham gia lớp bồi dưỡng có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên và người lao động phòng GD&ĐT huyện; viên chức quản lý, viên chức và người lao động các trường trực thuộc huyện. Điểm cầu trung tâm đặt tại Phòng GD&ĐT huyện và điểm cầu cơ sở tại các trường trực thuộc huyện.


Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu và học tập các chuyên đề do Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo gồm: Những nội dung cơ bản, những điểm mới trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (giai đoạn 2021-2030); Báo cáo kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2021) và phương hướng, nhiệm vụ phát triển phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025); Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và chuyên đề toàn khóa năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Chương trình hành động của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Bên cạnh đó là một số nội dung triển khai của ngành Giáo dục và Đào tạo, gồm: kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021-2022; báo cáo chuyên đề: Tiếp tục triển khai Kế hoạch số 4640/KH-UBND ngày 12/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về xây dựng “Trường học hạnh phúc”; Chuyên đề “Thay đổi đến từ người thầy”. Sau khi hoàn thành việc học tập, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những kiến thức đã được tiếp thu tại lớp bồi dưỡng theo quy định.

Việc triển khai bồi dưỡng chính trị hè giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Giáo dục huyện hiểu rõ tinh thần, nội dung các Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Chỉ thị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, qua đó, nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin, phát huy tính năng động, sáng tạo và vận dụng vào thực tiễn công tác quản lý, giảng dạy tại các đơn vị, trường học đạt hiệu quả hơn.

Hiện nay, 100% các trường học trên địa bàn huyện đã được trang bị đầy đủ thiết bị được kết nối với điểm cầu chính tại phòng GD&ĐT huyện. Đây là năm đầu tiên ngành GD&ĐT huyện Hiệp Đức tổ chức học tập chính trị hè theo hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và đây cũng là hình thức phù hợp trong giai đoạn hiện nay, không chỉ đảm bảo chất lượng và hiệu quả, tính nghiêm túc của lớp học mà cũng giảm đi sự tốn kém do người học không phải đi xa như những năm trước đây.

                                                                              Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập