Mode:

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp các ngành trao quà cho người nghèo trong dịp tết Nguyên đán- Kỷ Hợi

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi- năm 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; Sáng ngày 29/01/2019, tại trụ sở làm việc xã Thăng Phước, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam và Công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4 tổ chức trao quà cho những hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Thăng Phước.

Đến dự có đại diện Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4, Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các ngành ở xã Thăng Phước. Tại buổi trao quà, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 30 suất và nhiều thùng áo quần; Công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4 trao 30 suất, mỗi xuất gồm quà và tiền mặt trị giá mỗi suất 500.000 đồng.

Cũng trong ngày 29/01/2019, tại xã Quế Lưu, xã Phước Gia Công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4 đã trao 80 suất, mỗi suất gồm quà và tiền mặt trị giá mỗi suất 300.000 đồng, cho các hộ dân tại xã Quế Lưu, xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức, tổng giá trị đợt trao quà tại 3 địa phương trên 60 triệu đồng. Đây là những phần quà rất ý nghĩa đối với những hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn 3 xã Quế Lưu, Thăng Phước và Phước Gia, hy vọng các hộ được nhận quà sẽ vơi đi sự lo toan mỗi dịp Tết đến, Xuân về./.

Lê Đức Hùng