Mode:

Huyện Hiệp Đức tổ chức tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2017

Sáng ngày 22/12/2017, Hội khuyến học huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội; đến dự có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan ban ngành huyện và lãnh đạo xã, thị trấn.

Những năm qua, nhờ sự tích cực vận động của Hội và sự đồng lòng của người dân trong và ngoài huyện đối với công tác khuyến học, khuyến tài, nên Hội khuyến học huyện đã huy động quỹ KH-KT được 1.478 triệu đồng (cấp huyện 614 triệu, cấp xã 864 triệu), khen thưởng, hỗ trợ khó khăn cho 5.830 lượt học sinh với hơn 1.293,78 triệu đồng (kể cả hiện vật).

Ông Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị lần này, Hội Khuyến học huyện đã tiếp nhận từ Quỹ Khuyến học Việt Nam, Quỹ Nhân ái báo điện tử Dân trí đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo Hiệp Đức, với tổng giá trị 10 triệu đồng; Hội những người từng công tác Hiệp Đức tại Tam Kỳ tặng 5 triệu đồng; Công ty TNHH TM DV Hiệp Thủy Sài Gòn 20 triệu đồng; Công ty TNHH Nhất Hưng Hiệp Đức tặng 5 triệu đồng; Công ty TNHH Phú Châu tặng 5 triệu đồng; Điện Hiệp Đức và Công ty CP Thủy điện Sông Tranh 4, mỗi đơn vị tặng 1 triệu đồng; Ngân hàng NN & PTNT Hiệp Đức tặng 500.000 đồng; Ngân hàng Lienviet Bưu điện, chi nhánh Hiệp Đức tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 em học sinh nghèo với giá trị 3.200.000 đồng./.

Mỹ Linh