Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thông tin - Thông báo

Tình hình KT - XHLiên kết web

Chi tiết tin

Hội LHTN huyện Hiệp Đức tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024

Lượt xem: 1017

Ngày 12/8/2019, Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Quảng Nam; Thường trực Huyện ủy; HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hiệp Đức cùng 134 đại biểu chính thức đại diện cho 2286 hội viên thanh niên trong toàn huyện.


Tại Đại hội các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Hiệp Đức nhiệm kỳ 2014-2019. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội trong toàn huyện đã cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ V đề ra, đạt được nhiều thành tích tốt. Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đã có sự phát triển mạnh mẽ, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trách nhiệm, được dư luận xã hội đồng tình và đánh giá cao, góp phần xây dựng lớp thanh niên đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện. Các cấp Hội từ huyện đến cơ sở đã tổ chức 126 đợt tuyên truyền, với sự tham gia của hơn 13.560 lượt hội viên, thanh niên; tổ chức tuyên dương, khen thưởng 10 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trong triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 85 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Triển khai thực hiện tốt phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường với việc thực hiện 65 công trình thanh niên trị giá hơn 1,3 tỷ đồng; tổ chức 17 đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân với sự tham gia của hơn 2.630 lượt y, bác sĩ trẻ và đã hỗ trợ cho hơn 3980 lượt người dân; vận động kinh phí, công sức để xây dựng và sửa chữa 12 nhà nhân ái, 8 công trình trường đẹp cho em... Công tác phát hiện mô hình, nhân rộng điển hình được quan tâm thực hiện ở các cấp. Nhiều chương trình, hoạt động mới, sáng tạo được các cấp bộ Hội triển khai, ứng dụng hiệu quả sự phát triển công nghệ thông tin và mạng xã hội. Việc tổ chức các hoạt động điểm, các chương trình tạo mẫu được thực hiện tốt ở cấp huyện và một số cơ sở Hội. Với những thành tích đó, Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức đã được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam ghi nhận và tặng Cờ thi đua xuất sắc 5 năm liền tại Đại hội lần này.


Trong nhiệm kỳ mới 2019-2024, với khẩu hiệu hành động: "Thanh niên Hiệp Đức - Đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập, phát triển”, Đại hội đặt ra mục tiêu: Xây dựng tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh, hoạt động thiết thực, hiệu quả, phát huy năng lực, trí tuệ, sức trẻ của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Chăm lo, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Tập hợp, đoàn kết rộng rãi thanh niên tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đại hội đã hiệp thương chọn cử 27 thanh niên tham gia vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện huyện Hiệp Đức khóa VI và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội đối với ông Nguyễn Công Thành- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức khóa V.


Để ghi nhận và biểu dương những thành tích của Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Đức và tuổi trẻ huyện nhà, Đảng bộ huyện Hiệp Đức đã trao tặng Đại hội bức trướng với nội dung “Tuổi trẻ Hiệp Đức- Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”./.

                                                     Nguyễn Công Thành

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Tên Video
No records to display.

Thư viện ảnh


 • Hồ Việt An

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Hòn kẻm đá dừng

 • Nhà rông làng ông Tía

 • Tru so lam viec UBND

 • Le hoi dam trau

 • Khu di tich khu V

 • Hiệp Đức

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Cầu treo Bà Chầu

 • Đền Liệt sĩ

 • chiến thắng Trực Thăng Vận
    

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hiệp Đức
Địa chỉ: Thị trấn Tân Bình - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam. Điện Thoại: 0235 3883 249 Fax: 0235 3883 117
Giấy phép số 418/GP-CBC do Cục Báo chí, Bộ TT&TT cấp ngày 28/9/2007. Website: www.hiepduc.quangnam.gov.vn.
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập