Mode:

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Đức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Sáng ngày 08/4/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Đức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa 27 năm 2019 cho hơn 40 học viên là đảng viên dự bị của các tổ chức cơ sở đảng. Tham dự Lễ khai giảng có đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Huỳnh Hữu Cường - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu học viên phải nâng cao tinh thần tự giác trong học tập, tuân thủ theo các quy định của lớp học, các báo cáo viên ưu tiên phương pháp lấy người học làm trung tâm, cô đọng nội dung ở cuối mỗi  buổi để người học nắm chắc những kiến thức cốt lõi của chuyên đề; đồng thời, đề nghị ban quản lý lớp học phải theo dõi lớp học nghiêm túc, chặt chẽ và báo cáo số lượng tham gia sau mỗi buổi học.

Trong thời gian 06 ngày, các học viên được học tập và nghiên cứu 10 chuyên đề với các nội dung cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vẫn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các đảng viên dự bị nâng cao nhận thức về lý luận chính trị và tự xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Kim Oanh