Sáng ngày 21/01/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Đức tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2019. Dự hội nghị có Thường trực Huyện ủy; HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, mặt trận, hội đoàn thể huyện; Sĩ quan cấp tá quân đội và công an; lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, thị trấn…

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn- Nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn Quân đội nhân dân Việt Nam thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và tình hình bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong thời gian gần đây.

Trên cơ sở phân tích của Báo cáo viên về bối cảnh quốc tế, khu vực và hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, giúp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện nắm bắt được những thông tin thời sự mới và nhận thức đúng đắn quan điểm lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Từ đó, từng người làm tốt công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình, góp phần xây dựng thành công CNXH và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam  XHCN./.

Kim Oanh